Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Giới thiệu về Bluekids

 

Giới thiệu về Bluekids

Bluekids mở cửa hàng đầu tiên năm 2009 tại phố Kim Mã. Bắt nguồn từ việc không tìm thấy cửa hàng quần áo trẻ em nào đẹp, chất lượng tại Hà Nội để mua cho con đầu lòng thời điểm đấy. Lúc đó, nếu muốn mua quần áo đẹp thì chỉ ra nước ngoài hoặc nguồn xách tay. Chính vì vậy, người sáng lập mới tìm hiểu nguồn hàng đẹp để nhập về và mở cửa hàng đầu tiên tại 57 Kim mã, Hà Nội.

 

Thương hiệu phân phối

Hiện tại, Bluekids đã và đang phân phối và bán các sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu của Châu Âu như Mayoral, Ysabel Mora, Boboli (Tây Ban Nha) và Blue Seven (Đức).

Với tiêu chí đẹp, thời trang và đặc biệt phải an toàn cho trẻ em, chính vì thế Bluekids nhập toàn thương hiệu của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cáo, vải hoàn toàn được làm từ sợi Organic Cotton - đảm bảo không gây kích ứng da cho bé khi sử dụng. Ngoài ra, sự tương đồng về vóc dáng, mầu da của trẻ em vùng địa trung hải cũng là yếu tố hàng đầu trong việc chọn nhập và phân phối tại Việt Nam.   

 

Ý nghĩa thương hiệu Bluekids

Thực tế, Bluekids này bắt nguồn từ việc chúng tôi muốn bán những sản phẩm thời trang cao cấp dành cho trẻ em. Chữ Blue lấy từ Blue label (tên gọi chung của các thương hiệu cao cấp trong từng lĩnh vực, ngành nghề). Blue label trong lĩnh vực thời trang là Louis Vuitton, Gucci, Armani, Marc Jacobs, Chloe, Savatore Ferragamo...

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi!

 

Bluekids Team