Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Các bước đặt hàng

Mua hàng qua website

Để xem hướng dẫn chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây

 

Mua hàng qua điện thoại

Nếu Bạn muốn đặt hàng qua điện thoai hoặc thắc mắc về chất liệu hay kiểu dáng cần tư vấn thêm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 04. 6275 4598 hoặc 04. 6275 4599 để được tư vấn chi tiết.

 

Nếu chưa đăng ký tài khoản tại Bluekids thì tôi có đặt hàng được không?


Bạn có thể mua hàng mà không cần đăng ký tài khoản, các bước như sau:
  1. Chọn sản phẩm muốn mua.
  2. Trong phần thanh toán, nhập thông tin người nhận hàng.
  3. Chọn hình thức thanh toán.

 

Sau khi đặt hàng, Tôi có nhận được thông báo nào không?

Bạn sẽ nhận được email xác nhận đã nhận đơn hàng và tin nhắn từ hệ thống ngay sau khi đặt hàng. Tình trạng đơn hàng sẽ luôn được cập nhật qua email và tin nhắn để Bạn kịp thời theo dõi.

 

Khi đặt hàng trên website bluekids.vn báo đã nhận yêu cầu đặt hàng, nhưng sau đó lại nhận được thông báo đơn hàng đã hủy, tại sao lại như vậy?

Sau khi Bạn đặt hàng, hệ thống của bluekids sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn. Giao dịch thanh toán cho đơn hàng sẽ được xác minh thông qua Cổng thanh toán (tùy theo loại thẻ mà giao dịch sẽ được xác minh qua các loại Cổng thanh toán khác nhau), việc xác minh này là bắt buộc cho mọi giao dịch thanh toán thẻ nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật của giao dịch.
Trường hợp Cổng thanh toán không thể xác minh được thông tin, khoản thanh toán sẽ được hoàn tự động về tài khoản thẻ. Vì vậy, Bluekids không thể tiếp tục thực hiện đơn hàng của Bạn. Trong những trường hợp đó, Bạn có thể thay đổi hình thức thanh toán hoặc liên hệ Bộ phận hỗ trợ của Bluekids tại đây để được hỗ trợ hoặc gọi đến 04. 6275 4598 hoặc 04. 6275 4599.