Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Giới thiệu về Bluekids

Sứ mệnh của Chúng Tôi

Kể từ khi thành lập Bluekids vào năm 2009, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những bộ quần áo Hàng Hiệu đẹp, chất lượng và thời trang nhất cho trẻ em tại Việt Nam. Niềm đam mê này đã phát triển cùng với chúng tôi, từ việc nhập khẩu các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu như Mayoral, Blue seven đến tự sản xuất thương hiệu riêng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.


Thương hiệu phân phối

Hiện tại, Bluekids đang phân phối và bán các sản phẩm của 3 thương hiệu đều của Châu Âu: Mayoral, Ysabel Mora (Tây Ban Nha) và Blue Seven (Đức).

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, vải hoàn toàn được làm từ sợi Organic Cotton - đảm bảo không gây kích ứng da cho bé khi sử dụng. Yếu tố mầu sắc, thời trang của vùng Địa Trung Hải là miếng ghép hoàn hảo tôn lên vóc dáng, mầu da của trẻ em Việt Nam chúng ta.   


Tên của Bluekids

Có thể các Bạn hiểu Bluekids có nghĩa là những đứa trẻ mầu xanh (nếu dịch theo tiếng anh). Nhưng thực tế, tên này bắt nguồn từ việc chúng tôi muốn bán những sản phẩm thời trang cao cấp dành cho trẻ em. Chữ Blue lấy từ Blue label (tên gọi chung của các thương hiệu cao cấp trong từng lĩnh vực, ngành nghề). Blue label trong lĩnh vực thời trang là Louis Vuitton, Gucci, Armani, Marc Jacobs, Chloe, Savatore Ferragamo...

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi !

Bluekids Team !