Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Váy cho các công chúa nhỏ

Váy cho các công chúa nhỏ

Mỗi khi bé gái theo mẹ shopping, váy là trang phục mà nhiều nàng luôn luôn vòi mua cho bằng đượcbên cạnh các đồ bộ khác. Được nhìn ngắm các bé yêu xinh xắn trong những loại chân váy mốt chắc chắn là niềm vui sướng của mọi bố mẹ! Mùa này các mặt hàng chân váy trẻ em cũng rộn ràng không kém các trang phục của người lớn đâu nhé.

 

Chân váy chất liệu lanh dành cho tiết trời hè luôn là sự chọn lựa tuyệt đỉnh dành cho những mẹ & các bẻ nhỏ nhờ tính mát mẻ cùng thấm mồ hôi. Chân váy có nhiều hình họa, hình trang trí khác hẳn nhau: Hoa văn hoa lá, chấm bi nhỏ… với những sắc màu hồng sen, trắng tinh khôi, đỏ rực rỡ, cam nổi bật, xanh da trời, v.v rất ưa nhìn và khiến cho các bé nhỏ trông xinh xắn dễ thương như những nàng tiểu thư. Những trẻ bé xinh của bạn, cũng sẽ ưa thích các chiếc chân váy lanh nhiều sắc màu này đấy.

Váy có tay ôm sát nách xòe, cổ áo tròn xinh, có dây thắt nơ sau cái lưng, phía trước chân váy có cái nơ ren làm điệu cho nên bé nhìn rất yêu lúc khi diện. Chân váy thật phù hợp cho nhóc diện để đi học, du lịch bãi biển, đi dạo, picnic cuối tuần hay là đi chơi cùng cha mẹ & gia đình. Nàng công chúa nhà bạn sẽ trông thời trang & “cá tính” nổi trội trong chiếc chân váy bên cạnh cha mẹ đó. Chân váy chính là vải lanh, hút mồ hôi tốt không gây oi bức, gây khó chịu lúc khi con nhỏ mặc. Chân váy sát nách xòe, cổ tròn, dây nơ thắt đằng sau cái lưng cho trẻ dáng vẻ đáng yêu lúc khi mặc.

Những chiếc chân váy lanh chấm bi nhỏ, khiến cho công chúa của người dùng sẽ luôn luôn xinh tươi, chơi đùa thỏa sức với hè nóng bức. Chân váy chấm bi màu hồng, cái chân váy như thế giúp bé cưng dịu dàng nhiều hơn, điệu đà hơn nhiều với cái chân váy màucùng các đồ bộ mặc nhà khác. Người mẹ mong muốn bé cưng nổi bật trong màu nắng của màu hè hãy chọn cho bé cưng chân váy lanh chấm bi đỏ nhá, sẽ làm nhóc nhỏ năng động & nổi trội với người ở quanh. Với những gam sắc của chiếc chân váy bạn sẽ thấy cô công chúa bé bỏng của bản thân luôn luôn điệu đà, dịu dàng, năng nổ cùng với phong cách sành điệu mà bà mẹ đã chọn lựa cho con nhỏ.

1 điểm nữa lúc chọn lựa chân váy dành cho trẻ nhà bạn: Lựa chọn size vừa vặn hay lớn hơn sánh với body của con nhỏ. Với chân váy lanh sẽ có độ co trong quá trình bận – giặt giũ, do đó nên chọn kích thước lớn hơn. Hè này tới rồi, hãy nhanh mua ngay dành cho bé cưng của bạn 1 chiếc chân váy lanh màu sắc cực kỳ yêu kiều nhé.

← Bài trước Bài sau →