Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Váy bò có bao giờ lỗi mốt không???

Váy bò có bao giờ lỗi mốt không???

Có thể khẳng định luôn, đối với thời trang trẻ em hàng hiệu thì những mẫu váy bò luôn hợp thời trang và không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt vào những ngày mặc casual và là lựa chọn tuyệt vời cho các bé gái cá tính.

Ngay cả Britneys Spears mặc váy bò trong lễ trao giải MTV Music Video Awards 2014 cùng váy cô ấy mặc lễ American Music Awards 2001 để thấy là váy bò luôn là lựa chọn hàng đầu.

Xu hướng trước đây sử dụng thường là mầu xanh nhạt hoặc mầu xanh đơn giản. Ngày nay, các mẫu váy thường có in hình hoạ tiết hoặc có khối màu đặc biết hơn. Tuy nhiên, cá nhân tôi thì thấy càng đơn giản càng đẹp.

Xuân hè, những mẫu váy ngắn tay, không tay hở lưng khá hợp thời trang. Nếu muốn cho bé style Chic look, bạn có thể phối quần áo sơmi bò ngắn với quần short kéo khoá, kiểu này trông cực kỳ dễ thương, một trong những item must have trong tủ quần áo cho bé. Váy maxi bò cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bé vào ngày hè nắng nóng.

Thực tế thì phối đồ bò với nhau là cách chuẩn nhất, dễ nhất. Ngay cá các sao bự thế giới khi muốn casual hoặc funky look, họ cũng thường mặc váy bò. Đấy là lý do tại sao bạn thường thấy các ngôi sao lớn mặc đồ bò khi đi shopping.

Một mẫu váy bò cho các bạn tham khảo cho công chúa của mình.

Link Facebook: Xem các album ảnh cho bé
← Bài trước Bài sau →