Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Tiêu chí chọn đồ bộ mặc nhà cho bé

Tiêu chí chọn đồ bộ mặc nhà cho bé

Đâu là tiêu chuẩn giúp các ba mẹ có thể chọn đồ bộ mặc nhà cho con mình?

Đồ bộ mặc nhà luôn luôn là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bé. Thời gian của bé ở nhà chiếm đa số trong 1 ngày, do đó trang phục mặc nhà cho các bé luân đặt sự thoải mái và an toàn lên hàng đầu. Vậy những tiêu chí nào để biết con mình đang mặc đồ bộ mặc nhà tốt và thoải mái ? Hãy cùng Bluekids tìm hiểu nhé.


1. Chất liệu vải

Chất liệu vải là cái mà các phụ huỳnh nên lưu tâm đầu tiên và nếu bé mặc phải chất liệu kém chất lượng,sẽ gây kích ứng, làm mẩn đỏ làn da mỏng manh của các bé, hay chất liệu không thấm hút mồ hôi tốt sẽ dẫn đến các bé bị các bệnh lý về hô hấp, cảm cúm hoặc sốt. Vậy nên ba mẹ hãy chọn cho con mình chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt như cotton, vải thô, lụa...

2. Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ của đồ bộ mặc nhà cũng phản ảnh chất lượng sản phẩm có tốt hay không, các ba mẹ nên chọn cho con những đồ bộ mặc nhà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín và đầy đủ tem mác nhé.

3. Chọn đúng size cho bé

Các em bé của chúng ta luôn thay đổi và lớn lên theo năm tháng, nên việc chọn size chuẩn cho các bé cũng là điều khiển các ba mẹ luôn đau đầu phải không nào. Nếu không chọn đúng size phù hợp với bé như chật quá sẽ khiến bé khó cử động, rộng quá sẽ bị tuột khi bé di chuyển và chơi đùa. Vậy hãy theo dõi thường xuyên chiều cao và cân nặng của các bé để nhân viên có thể tư vấn giúp bạn chọn size chuẩn cho bé nhé.

4. Mẫu mã sản phẩm

tùy vào dáng người và tính các của các bé mà các ba mẹ có thể chọn mẫu mã phù hợp với con mình. Nhìn chung, đồ bộ mặc nhà nên có thiết kế đơn giản, màu sắc và hình in đáng yêu, tránh phụ kiện rườm rà như kim tuyến hay hạt ngọc vì sẽ gây khó chịu cho các bé khi ngủ. 

Trên đây là nhưng tiêu chí chọn đồ bộ mặc nhà mà Bluekids gợi ý giúp các ba mẹ có thể chọn đồ mặc nhà cho các bé được an toàn, vừa vặn và thoải mái nhất, giúp các bé luôn xinh đẹp, tự tin và phát triển thật tổt 

← Bài trước Bài sau →