Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

THỜI TRANG DÀNH CHO BÉ GÁI MẬP MẠP

THỜI TRANG DÀNH CHO BÉ GÁI MẬP MẠP

THỜI TRANG DÀNH CHO BÉ GÁI CÓ THÂN HÌNH "BỒNG BỀNH"

Vòng eo phẳng lì là mơ ước của tất cả các bé gái, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được ước mơ ấy. Và một trong những cách để khắc phục nhược điểm này chính là chọn trang phục phù hợp. Những mẫu thời trang dành cho bé béo bụng sẽ biết cách để che giấu đi vòng eo quá khổ của mình. 

Váy liền dáng peplum: 

Dáng áo, váy peplum rất được ưa chuộng trong thời trang quần áo trẻ em những năm gần đây bởi vẻ dễ thương mà chúng đem lại. Dáng peplum cũng dễ dàng tạo thân hình đồng hồ cát cho con gái. Đặc biệt hơn là kiểu áo, váy này lại càng phù hợp với những người béo bụng, chúng giúp che đi phần bụng thừa mỡ và tạo cảm giác eo thon hơn. 

Váy xòe: 

Váy xòe cũng là lựa chọn được bé gái có vòng eo không thon gọn ưa thích. Với thiết kế phần trên ôm gọn, phần dưới xòe rộng, những chiếc váy xòe giúp các bé giấu kín đi vòng bụng không thon gọn. 

3, Váy xuông: 

Váy dáng xuông cũng là một trong những item thời trang dành cho bé gái đáng được chú ý. Vừa hiện đại lại vừa có công dụng che vòng eo hiệu quả, những chiếc váy dáng xuông được rất nhiều chị em lựa chọn, yêu thích. 

Hy vọng những bé gái chưa tự tin với vòng eo của mình thì có thể có thêm gợi ý về cách chọn trang phục sao cho phù nhất với phong cách mà vẫn che đi được khuyết điểm của mình. 

← Bài trước Bài sau →