Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Tại sao các tín đồ thời trang và giới thương lưu lại chọn vải tơ đũi để mặc?

Tại sao các tín đồ thời trang và giới thương lưu lại chọn vải tơ đũi để mặc?

Chất vải đũi là “họ hàng” với vải lụa tơ tằm, dĩ nhiên là do hai loại vải này đều được làm ra từ kén tơ tằmvới 40% sợi tinh mịn thì được dùng để dệt lụa tơ tằm cao cấp, 60% còn lại thì sợi khá thô, to nên sử dụng làm vải đũi. Thực tế, đũi và tơ tằm cùng một chất liệu, chỉ khác độ mịn của sợi. Vải tơ đũi rất được ưu chuộng ở Châu Âu do đặc tính vải rất xốp, nhẹ và mát, có khả năng hút ẩm tuyệt vời của chúng nên thường được ứng dụng vào thời trang cao cấp. Ngoài ra, vải đũi cũng được sử dụng rất nhiều ở các nước nhiệt đới có thời tiết nóng ẩm như Thái lan, Việt nam và các nước đông nam á khác. Đây là loại vải mà bất cứ tín đồ thời trang hay cả giới thượng lưu cũng thường lựa chọn để mặc.

 

Vải tơ đũi được cấu tạo từ các thành phần sợi tự nhiên nên rất an toàn, thân thiện, không gây hại cho sức khỏe và có tác dụng làm mát cực tốt. Hơn thế nữa, vải tơ đũi lại thấm hút tuyệt vời, khô thoáng và dịu nhẹ với da, kể cả da em bé, không gây ngứa hay kích ứng da. Đặc biệt trong thời tiết nóng ẩm, vải đũi siêu nhẹ, xốp, cách ẩm, cách nhiệt hiệu quả, không bám dính mồ hôi gây khó chịu nên người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, vải không tích điện gây cảm giác thô ráp như các chất liệu vải thô, vải len vào ngày mùa đông.

 

Một đặc tính đặc trưng khác của vải đũi là càng giặt nhiều, phơi dưới nắng mặt trời, thì chúng càng mềm mại, không bị biến dạng tính chất và cấu trúc của vải không xảy ra tình trạng giãn, chảy vải. Vải rất nhanh khô, và khi khô, các nếp nhăn sẽ đều và gợn sóng nhỏ hơn, tạo hiệu ứng vô cùng hấp dẫn.

Năm nay là năm Bluekids sử dụng dùng vải tơ đũi để làm váy bé gái, với chất liệu và đặc tính tuyệt vời của vải tơ đũi, các bé gái sẽ thoải mái khi đi chơi hay đi biển.

Xem tất cả các mẫu váy làm từ tơ đũi tự nhiên: https://bluekids.vn/collections/quan-ao-tre-em-be-gai-dep-blue-seven

← Bài trước Bài sau →