Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Lý do tại sao đồ bộ mặc nhà lại quan trọng nhất đối với trẻ em mọi lứa tuổi?

Lý do tại sao đồ bộ mặc nhà lại quan trọng nhất đối với trẻ em mọi lứa tuổi?

Thời gian trẻ em sử dụng đồ bộ mặc nhà nhiều nhất so với mọi loại trang phục khác. Chính vì thế, chúng cần sự thoải mái, tiện lợi, an toàn.

Đồ bộ mặc nhà là một trong những món đồ vừa dễ mua nhất nhưng cũng rất khó khi tìm quần áo cho con bạn. Vô cùng dễ dàng vì bạn không phải lo lắng nhiều về việc bé của mình trông như thế nào,vì chúng chỉ mặc ở nhà. Quan trọng miễn sao con bạn cảm thấy thoải mái,đấy là ưu tiên hàng đầu vì chúng sẽ mặc nhiều nhất.Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bé mix and match các hoạ tiết khác nhau như hình kỳ lân phối với công chúa hay áo siêu nhân quần chấm bi. Và cũng rất khó tìm đồ bộ mặc nhà chất lượng tốt, hợp phom dáng người bé, thoải mái, không có chất độc hại gì trong nguyên phụ liệu sử dụng sản xuất.

 

Giá cả là một trong những vấn đề khiến cha mẹ lăn tăn, khi quyết định mua những bộ quần áo chất lượng, có thương hiệu. Để tiết kiệm, nhiều người mua cho con lớn hơn để chúng có thể mặc được thời gian dài, cộng thêm với việc đồ bộ mặc nhà cũng không cần phải quá vừa vặn. Tuy nhiên, cũng chỉ nên rộng hơn một size, vì nếu quá to, trẻ em sẽ gặp bất tiện khi hoạt động, có thể gây nguy hiểm nếu quần áo quá dài. Đặc biệt, sẽ gây khó chịu không thoải mái, đi ngược lại với tiêu chí hàng đầu của chúng.

Đồ bộ mặc nhà không nên mua hàng kém chất lượng, vì thời gian trẻ em sử dụng rất dài trong ngày. Đặc biệt với những trẻ dưới 6 tuổi, chúng sử dụng từ 10 – 12 tiếng 1 ngày, nhiều hơn bất kỳ loại quần áo nào. Với chúng, thì đồ bộ mặc nhà vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của con.

 

Tuỳ từng độ tuổi, cha mẹ nên chọn chủng loại đồ bộ phù hợp cho con. Đối với những trẻ còn sử dụng bỉm, cần thay thường xuyên thì nên dùng đồ bộ có khuy bấm bên dưới, dễ mở dễ đóng để thay bỉm. Với trẻ đang tập đi, thì đồ bộ không nên liền tất chân, độ tuổi này, trẻ tập đi cần tất tháo rời, để không trượt ngã trên nền nhà trơn. Còn với trẻ trên 2 tuổi, thì nên mặc các bộ quần áo rời, dễ mặc.

Tiếp đến là chất liệu, chúng ta nên mua và sử dụng đồ bộ mặc nhà làm bằng cotton hữu cơ, mặc dù chúng đắt hơn những chất liệu có pha nilon, nhưng cực kỳ mát và an toàn cho trẻ, đặc biệt là những trẻ em có da nhạy cảm. Ngoài ra, với chế độ giặt đúng cách, thì đồ bộ cotton sẽ bền, đẹp hơn rất nhiều.

 

Cuối cùng, đâu là nơi bán đồ bộ mặc nhà đẹp, chất lượng tốt 100% cotton, thấm hút mồ hôi, chất liệu mềm mại, mang lại sự thoải mái tuyệt với cho trẻ em. Các mẹ hãy tham khảo những đồ bộ mặc nhà của Bluekids, tất cả đều làm bằng 100% organic cotton, giá cả vô cùng hợp lý.

Bluekids đang chạy chương trình giảm 30% bộ thứ 2.

Xem ngay tại đây: Đồ bộ mặc nhà

Không thể hài lòng hơn :)

← Bài trước Bài sau →