Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Đồ bộ mặc nhà quan trọng với trẻ như thế nào?

Đồ bộ mặc nhà quan trọng với trẻ như thế nào?

Đã qua rồi thời kỳ ăn no mặc ấm, một bộ quần áo có thể vừa mặc ở nhà, vừa đi học và đi chơi... Thực tế thì mỗi một kiểu quần áo có chức năng và mục đích riêng của chúng, do đó không thể coi nhẹ việc chọn lựa trang phục phù hợp đối với trẻ.

Với trẻ em, ngoài thời gian đi học 6 tiếng ở trường thì thời gian ở nhà chiếm đến 18 tiếng, 80% thời gian của trẻ, bao gồm ăn ngủ chơi học. Vì vậy một bộ trang phục phù hợp và thoải mái là vô cùng quan trọng, chúng góp phần tích trữ và hồi phục năng lượng cho trẻ, nhất là đang trong thời kỳ trẻ đang phát triển về thể chất và tư duy. Một bộ quần áo mặc nhà thoải mái là vô cùng quan trọng.

Đồ bộ mặc nhà đặc biệt quan trọng với trẻ em, vì cơ chế điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể khi chúng vẫn đang phát triển. Trẻ em có thể ấm lên nhanh chóng khi chạy giữa không khí lạnh, rồi lại giảm nhiệt độ đột ngột khi chúng ngừng di chuyển. Giữ nhiệt và thấm hút mồ hôi là đặc tính vô cùng quan trọng của quần áo mặc nhà của Bluekids, không để mồ hôi bé ngấm ngược vào cơ thể gây cảm, ốm. Các sợi cotton tạo ra hơi ấm trong khi chất liệu tự nhiên vẫn đem lại cảm giác mềm mại và kết cấu nhẹ nhàng, co dãn thoải mái, phù hợp cho việc đứng dậy và chạy nhảy. Điều cốt yếu của quần áo mặc nhà là trang phục phải thoải mái đối với cơ thể của trẻ.

Trẻ em có hệ trao đổi chất và nhiệt độ cơ thể cao, khiến trẻ dễ đổ mồ hôi nhiều khi ngủ vào mùa đông, do đó các lớp áo mặc trong không dễ khô và có thể gây ra cơn ớn lạnh đột ngột. Đừng lo – đồ bộ mặc nhà được làm 100% sợi cotton cao cấp, khô nhanh và vô cùng thoáng khí, loại bỏ cảm giác dính bết mồ hôi, giúp trẻ được nghỉ ngơi thật dễ chịu. Sợi vải cotton pha lẫn spandex đặc biệt mềm mại và co giãn, không bao giờ thiết kế bó sát, mặc thoải mái, cho trẻ một giấc ngủ đêm thật ngon, tràn đầy năng lượng để học và chơi cho ngày hôm sau.

Hãy nghĩ về những bộ quần áo mặc nhà,chúng chất chứa nhiều giá trị tuyệt vời khi chúng ta cho trẻ mặc đúng mục đích thiết kế. Thật sự, chúng tạo ra sự khác biệt.

Xem bộ sưu tập đồ bộ ở nhà của bluekids tại đây: https://bluekids.vn/collections/do-bo-mac-nha-va-do-bo-kieu-dep-blue-seven 

← Bài trước Bài sau →