Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Chọn mua quần áo cho trẻ em liệu có quá khó ?

Chọn mua quần áo cho trẻ em liệu có quá khó ?

Khi mua quần áo cho trẻ cha mẹ có thể xem xét những mong muốn của con cái để làm chúng vui vẻ. Nhưng sau đó bạn lại gặp phải rất nhiều băn khoăn để chọn được những mẫu ưng ý. Một nguyên tắc mà bạn nên đặc biệt chú ý mục đích sử dụng của mỗi bộ quần áo cho bé. Và còn nhiều điều khác cũng quan trọng không kém, bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

cách chọn mua quần áo cho trẻ em

Hai nguyên tắc để chọn quần áo cho trẻ em

1. Chọn quần áo cho trẻ phải phù hợp

Sự phù hợp đó chính là khi bạn mua quần áo hay váy cho bé gái hay bé trai. Và những hoạ tiết ngộ nghĩnh in trên quần áo có phù hợp với giới tính của trẻ ? Một quy tắc khá đơn giản : bé gái thường thích mặc những bộ váy với tông màu nhẹ nhàng - còn bé trai lại thích những bộ quần áo màu sắc cá tính.

2. An toàn là ưu tiên số 1:

không có nút, cung, hoặc quan hệ. Tránh xa quần áo bằng các nút nhỏ, kim cương giả trang trí hoặc cung, vì chúng có thể gây nguy cơ nghẹt thở. Quần áo có mối quan hệ dài hoặc kéo chặt quanh tay, chân hoặc cổ của bé cũng không an toàn. Đảm bảo các chi tiết trang trí được khâu chặt.
Chọn quần áo ngủ an toàn với lửa. Nhãn trên quần áo ngủ của bé sẽ cho biết liệu nó có cần phải được đeo khít để có khả năng kháng cháy hoặc nếu bản thân vải có khả năng chống cháy. Vải chống cháy có hướng dẫn giặt cụ thể để bạn theo dõi để giữ cho chất làm chậm không bị rửa trôi.

Để thực hiện lựa chọn cuối cùng của bạn, hãy áp dụng 5 mẹo hay mà các stylist hàng đầu tại BlueKids đã chọn lọc dành riêng để bạn trở thành chuyên gia mua sắm :

5 mẹo chọn mua quần áo cho trẻ em

Mẹo 1: Chất lượng quần áo của trẻ là hàng đầu

Nhiều bậc cha mẹ vẫn coi nhẹ chất lượng quần áo của trẻ em bởi một lý do đơn giản là chúng nhanh chật.  Đây là một sai lầm nghiêm trọng nhất. Da của trẻ em nhạy cảm cần những vật liệu tốt nhất. Bằng cách này, bông và lụa vẫn là vật liệu phổ biến nhất vì nó ít có khả năng chứa các chất độc hại nhất. Vì vậy, những hãng quần áo trẻ em cao cấp sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

Mẹo 2: Quần áo của trẻ cần thoải mái nhất

Bạn thường nghĩ rằng con bạn nhanh lớn và cần mua những bộ quần áo rộng hơn kích cỡ bình thường của trẻ. Hãy cẩn thận về suy nghĩ này. Kích cỡ quần áo quá chật hoặc quá rộng đều hạn chế sự năng động của trẻ, rất có thể bé sẽ kém phát triển so với những trẻ khác. Vì vậy để chắc chắn kích thước phù hợp cho con của bạn - hãy đến tận cửa hàng và cho bé thử trực tiếp trước khi mua.

Mẹo 3: Lưu ý về chất liệu

Khi chọn đồ cho trẻ em, hãy xem kỹ nhãn mác về các thức giặt chúng. Nhiều loại váy áo không được giặt bằng máy - hoặc một số khác lại phải giặt bằng nước ấm... Quần áo trẻ em làm từ 100% cotton là lý tưởng, vì chúng thoải mái, bền và chúng giặt tốt.

Mẹo 4:Nếu bạn mua sắm online

Nếu bạn không chắc chắn về kích thước, luôn luôn mua quần áo trẻ em trong một kích thước lớn hơn một chút. Ngay cả khi đứa trẻ không thể mặc quần áo bây giờ, ở giai đoạn sau, những bộ quần áo này chắc chắn sẽ phù hợp với anh ấy!


Mẹo 5: Về nguyên tắc, những đứa trẻ vẫn có thể bày tỏ mong muốn của mình khi mua quần áo.

Tất nhiên, cuối cùng cha mẹ quyết định xem điều này hay miếng quần áo đó thực sự được mua. Một số quần áo của trẻ em tuy nhiên không có ngoại hình thời trang, nhưng chúng rất chức năng. Bạn phải quyết định những gì bạn muốn cho con cái của bạn, nhưng các chuyên gia tin rằng chức năng nên luôn luôn ở phía trước. Đây là trường hợp ví dụ với quần áo không thấm nước của trẻ em.


Một số lưu ý quan trọng

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng quần áo được an toàn cho con bạn, bạn nên rửa sạch chúng trước khi sử dụng lần đầu, cũng như khăn tắm, khăn trải giường và các loại vải gia dụng khác. Vì vậy, bạn có thể loại trừ rằng một số dư lượng của các chất có thể gây kích ứng da của trẻ em của bạn. Hơn nữa, mùi của quần áo mới giặt là tuyệt vời!

Để đưa ra được lựa chọn cuối cùng bạn cần phải xem xét sự an toàn, thoải mái, và thực tiễn - dễ dàng để đưa vào và có thể giặt được. Và bạn có thể muốn xem xét giá cả, thương hiệu quần áo trẻ em nào phù hợp. Bạn cũng có thể mua sắm tại các cửa hàng nhỏ hoặc mua online nhưng bạn cần nhớ kỹ những chia sẻ của chúng tôi bên trên.