Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Bí quyết để bé gái có thân hình

Bí quyết để bé gái có thân hình "cò hương" mặc đẹp

Những bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp các bé gái có thân hình “cò hương” chọn được cho mình trang phục đẹp và tôn dáng nhất.

Mặc váy nhiều tầng

Đánh lừa thị giác của người đối diện bằng trang phục xếp tầng. Những chiếc váy hoặc áo nhiều tầng, lớp sẽ khiến cho thân hình bạn trở nên đầy đặn hơn.

Tránh mặc đồ thùng thình

Nếu không muốn cơ thể vốn đã gầy gò của mình bị “nuốt” gọn vào trong đống vải thì hãy tránh xa những trang phục thùng thình nhé. Những chiếc áo, quần hoặc váy quá rộng khiến cho bé gái trông như đang “bơi” trong chúng. Thay vào đó, hãy chọn thời trang cho bé vừa vặn, không quá chật, không quá rộng để tôn lên vóc dáng của mình nhé.

 

Tránh xa chất liệu vải mềm và mỏng

Trang phục có chất liệu cứng cáp, đứng dáng, dày dặn như thô, kaki, jean…sẽ giúp bé gái che khuyết điểm gầy hò hiệu quả. Trái lại, trang phục vải mềm, mỏng, rũ như voan hay lụa sẽ khiến trông yếu ớt hơn.

 

Chọn trang phục họa tiết sọc ngang hoặc kẻ caro to

Những đường kẻ sọc ngang có tác dụng trái ngược với kẻ sọc dọc. Chúng sẽ tạo cảm giác làm tăng bề rộng cơ thể. Họa tiết kẻ caro bản to cũng giúp các bé gái gày gò “tăng cân” trông thấy đấy!

Tất cả những trang phục như trên có mặt hầu hết tại các shop quần áo trẻ em, thế nên bạn dễ dàng chọn cho các bé gái trang phục hợp mốt, sành điệu.

← Bài trước Bài sau →