Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

10 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỒ CHẤT LIỆU COTTON

10 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỒ CHẤT LIỆU COTTON

⭐️10 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỒ CHẤT LIỆU COTTON⭐️

⁉️ Mẹ vừa chi một khoản tiền kha khá để sắm cho bé một chiếc áo cotton cao cấp thương hiệu MAYORAL của Bluekids, rất ưng ý về cả kiểu dáng và chất liệu.

⁉️ Và điều đương nhiên là mẹ sẽ muốn chiếc áo được giữ trong trạng thái “mới” lâu nhất. Bởi cotton tuy là chất liệu thân thiện với làn da, thấm hút và mềm mịn, dễ mặc nhưng cũng vì là sản phẩm tự nhiên nên dễ bị co rút và nhăn nhàu sau khi giặt.

🧙‍♂️Một số nhưng lưu ý nhỏ nhưng rất hữu ích sau đây sẽ là bí quyết không thể thiếu cho một chiếc áo cotton bền màu và lúc nào cũng như mới.

1️⃣ Nên giặt áo ngay sau khi sử dụng để tránh áo bị ẩm mốc và có mùi hôi.

2️⃣ Không nên giặt chung áo với các màu áo khác nhất là giặt với các loại áo phông màu đậm

3️⃣Hạn chế sử dụng các loại xà phòng giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu.

4️⃣Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, bởi nước nóng có thể làm vải bị giãn ra và làm mất đi phom dáng ban đầu

5️⃣Tránh sử dụng các loại nước xả làm mềm vải, bởi chúng sẽ làm áo phông cotton của bạn bị giãn rất nhanh. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.

6️⃣Không nên vắt áo phông quá khô sau khi giặt, như đã đề cập, vải cotton không chống co rất dễ bị biến dạng vì vậy các chuyên gia khuyên rằng không bao giờ được để máy giặt vắt quá khô đồ cotton.

7️⃣Việc phơi dưới ánh nắng trực tiếp luôn là mối đe dọa đối với tuổi thọ của một chiếc áo, đặc biệt chất liệu cotton hữu cơ thì việc phơi nắng không khác gì hành động “hủy hoại” chiếc áo.

8️⃣Luôn nhớ dùng móc treo dày và có dáng thay vì móc sắt mảnh, cách này sẽ giúp đồ luôn giữ được phom.

9️⃣Áo nam cotton cao cấp thường dễ bị nhăn khi giặt xong, do đó khi là quần áo tuyệt đối không được ủi lên bề mặt họa tiết trên áo, tốt nhất bạn nên là áo ở nhiệt độ thấp nhất và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh làm giảm màu sắc của áo và hãy sử dụng máy là hơi nước thay vì bàn là mặt kim loại

🔟Tránh để áo ở các nơi ẩm thấp, bởi với tính năng thu ẩm, hút nước tốt, áo sẽ dễ bị mốc, thậm chí để lại những vết ố trên áo.

🌺🌺Chỉ cần lưu ý một chút, áp dụng những bí kíp trên là mẹ đã giữ gìn được chiếc áo yêu thích dành cho con luôn bền màu và luôn mới, không còn phải lo ngại khi đầu tư áo quần cho con nữa rồi 🌺🌺

← Bài trước Bài sau →